คณะผู้บริหารโรงเรียน

เดือนที่แล้ว
รวม

Your IP: 54.204.77.26
Server Time: 2014-08-01 03:42:29

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา

RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา เทคโนโลยี RNAi therapy ซึ่งช่วยขัดขวางการทำงานของเซลล์มะเร็ง โดยไม่ทำลายเซลล์ปกติอื่น เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยี ที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. จัดให้เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตาสำหรับธุรกิจ

นายทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำน

• ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้อง

การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้องการปิดเป็นความลับ งานวิจัยเพื่อพัฒนาเ

Getting Help

There are lots of places you can get help with Joomla!. In many places in your site administrator you will see the help icon. Click on this for more information about the options and functions of items on your screen. Other places to get help are: