คณะผู้บริหารโรงเรียน

รวม
2009

Your IP: 54.87.72.176
Server Time: 2015-04-27 15:28:33

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • สดร.ชี้ 27 เม.ย.นี้ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนสุดของ กทม.

สดร.ชี้ 27 เม.ย.นี้ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนสุดของ กทม. สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชี้วันที่ 27 เม.ย.2558 ที่ดวงอาทิตย์จะตั้งฉากกับกรุงเทพฯ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยทางอุตุนิยมวิทยา ขณะที่ดวงอาทิตย์จะตั้งฉากกรุงเทพฯ อีกครั้งในวันที่ 16-17 ส.ค. ซึ่งเป็นช่วงฤดูฝน

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ

• นักวิทยาศาสตร์พบกบสายพันธุ์ใหม่ในคอสตาริกา

นักวิทยาศาสตร์พบกบสายพันธุ์ใหม่ในคอสตาริกา นักวิทยาศาสตร์พบกบพันธุ์ใหม่ในประเทศคอสตาริกา ลำตัวโปร่งแสง มองเห็นอวัยวะภายในได้ด้วยตาเปล่า

ไบรอัน คูบิซคี นักวิทยาศาสตร์ เปิดเผยว่า เขาได้ค้นพบกบสายพันธุ์ใหม่ในเขตตอนใต้ของเทือกเขาทาลามันซา ของประเทศคอสตาริกา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพื้นที่นี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิ

• “นาซา” จัดแข่งประดิษฐ์พาหนะใช้พลังงานมนุษย์

“นาซา” จัดแข่งประดิษฐ์พาหนะใช้พลังงานมนุษย์ องค์การนาซาของสหรัฐฯ จัดแข่งขันพาหนะประดิษฐ์ที่ใช้พลังงานมนุษย์ เพื่อหวังสร้างนักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และนักสำรวจรุ่นใหม่ในอนาคต ซึ่งมีโรงเรียนมัธยมจากทั่วโลกเข้าร่วม

องค์การการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ (นาซ่า) จัดแข่งขันยานประดิษฐ์ใช้พลังงานมนุษย์ ซึ่งแรงบันดาลใจ

Getting Help

There are lots of places you can get help with Joomla!. In many places in your site administrator you will see the help icon. Click on this for more information about the options and functions of items on your screen. Other places to get help are: