คณะผู้บริหารโรงเรียน  

   

คำทักทายในอาเซียน  

   
   

จำนวนผู้เข้าชม  

354347
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวม
7
1015
6602
332303
31924
24926
354347

Your IP: 54.161.210.58
Server Time: 2014-11-23 01:47:52
   

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

   

ข่าว การศึกษา

ข่าวการศึกษา
 • นร.ไทยคว้ารางวัลโอลิมปิกวิชาการกว่า 30 รางวัล กลับไทยแล้ว

  นร.ไทยคว้ารางวัลโอลิมปิกวิชาการกว่า 30 รางวัล กลับไทยแล้ว นักเรียนไทยที่ไปแข่งคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ โอลิมปิกระหว่างประเทศ ที่อินโดนิเซีย เดินทางกลับแล้ว คว้าเหรียญได้ถึง 30 รางวัล

  ผู้ปกครอง, อาจารย์ และเพื่

 • ร้องเรียนเช่าเครื่องพิมพ์หนังสือเรียน สกสค.

  ร้องเรียนเช่าเครื่องพิมพ์หนังสือเรียน สกสค. ปัญหาข้อร้องเรียนการเช่าเครื่องพิมพ์หนังสือเรียนขององค์การค้าของ สกสค.ถูกทางเครือข่ายต่อต้านทุจริตคอรัปชันแห่งชาติ หรือ ภตช.ร้องเรียนถึงความไม่โปร่งใสในการให้บริษัทเอกชนเพียงรายเดียวชนะการประมูล รวมถึงการเสนอราคาที่สูงกว่าราคากลางซึ่งในเรื่องนี้ประธานสหภาพแรงงานองค์การค้าของคุรุสภา

 • ปลดล็อก “กวดวิชา” จากระบบการศึกษาเด็กไทย

  ปลดล็อก “กวดวิชา” จากระบบการศึกษาเด็กไทย ระบบการศึกษาไทยที่ใช้คะแนน และการสอบเป็นตัวชี้วัด ทำให้การกวดวิชาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวิถีการเรียนของเด็กไทย ด้วยความคาดหวังว่าการเรียนอย่างเข้มข้นนี้ จะเพิ่มโอกาสการแข่งขันทางการศึกษา สัดส่วนเด็กกวดวิชาที่เพิ่มขึ้นทุกปี ไม่เพียงสะท้อนถึงประสิทธิภาพและระบบการศึกษาในโรงเรียน ที่ไม่ตอบสนองผู้เรียน แต่ยังหมายถึงภาร

   

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • การใช้รังสีปรับปรุงพันธุ์ข้าว

  การใช้รังสีปรับปรุงพันธุ์ข้าว ยังคงเป็นโจทย์หลักของคณะนักวิจัยไทยสำหรับการคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงพันธุ์ข้าว ล่าสุด มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่ค้นพบว่ารังสีแกมมาสามารถนำมาใช้ในการพัฒนาสายพันธุ์ข้าวไทย และได้ผลเป็นอย่างดี


 • เปิดหอดูดาวระดับภูมิภาค จ.นครราชสีมา

  เปิดหอดูดาวระดับภูมิภาค จ.นครราชสีมา หอดูดาวระดับภูมิภาคแห่งแรกของประเทศไทย ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี .นครราชสีมา จะเปิดอย่างเป็นทางการ วันที่ 16 พ.ย.2557 เป็นหอดูดาว 1 ใน 5 แห่ง ที่ถูกสร้างกระจายไปทั่วทุกภาค มีทั้งอุปกรณ์คุณภาพสูง และนักวิชาการดาราศาสตร์ประจำคอยให้ข้อมูล เพื่อขยายโอกาส, รองรับและกระตุ้นความต้องการศึกษาดาราศาสตร์ให้ประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะเยาวชน

  กล้องโทรทรรน์แบบสะท้อ

 • บก.ปอศ.พบองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่จำนวนมากใช้ซอฟต์แวร์เถื่อน

  บก.ปอศ.พบองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่จำนวนมากใช้ซอฟต์แวร์เถื่อน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) ตรวจการใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายและไม่มีใบอนุญาตในองค์กรธุรกิจ พบว่าองค์กรธุรกิจ

   

Getting Help

There are lots of places you can get help with Joomla!. In many places in your site administrator you will see the help icon. Click on this for more information about the options and functions of items on your screen. Other places to get help are:

   
© silravee