คณะผู้บริหารโรงเรียน

เดือนที่แล้ว
รวม

Your IP: 184.73.90.167
Server Time: 2015-03-28 14:15:27

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าวการศึกษา
  • นิสิต ม.เกษตรศาสตร์คัดค้านออกนอกระบบ

นิสิต ม.เกษตรศาสตร์คัดค้านออกนอกระบบ ปัจจุบันมีสถาบันอุดมศึกษาที่ออกนอกระบบไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐแล้ว 16 แห่ง โดยขณะนี้คณะรัฐมนตรีได้เห็นชอบให้สถาบันอุดมศึกษาอีกหลายแห่งออกนอกระบบ โดยอยู่ระหว่างการพิจารณาของ สนช. ด้านประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ยอมรับว่า เป็นกังวลว่า สนช.อาจเข้าใจการออกนอกระบบของมหาวิทยาลัยผิดพลาดในหลายประเด็น ขณะที่นิสิตจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่เคลื่อนไหว

• ทปอ.เสนอให้ กยศ.ทบทวนหลักเกณฑ์คัดกรองผู้กู้ยืมเงิน

ทปอ.เสนอให้ กยศ.ทบทวนหลักเกณฑ์คัดกรองผู้กู้ยืมเงิน ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เสนอให้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ทบทวนหลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืมเงิน ที่เบื้องต้นกำหนดเกรดเฉลี่ย 2.00 เพราะเห็นว่าอาจจะกระทบต่อนิสิตนักศึกษาปี 2-3 ที่เกรดเฉลี่

• สช.หาโรงเรียนรองรับนักเรียน หลังโรงเรียนเสสะเวชวิทยาปิดกิจการ

สช.หาโรงเรียนรองรับนักเรียน หลังโรงเรียนเสสะเวชวิทยาปิดกิจการ โรงเรียนเสสะเวชวิทยา ย่านท่าพระ จะปิดกิจการสิ้นเดือนเมษายน 2558 แม้คณะกรรมการส่งเสริ

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • "นาซา" ยืนยันมีมหาสมุทรบนดวงจันทร์ของดาวพฤหัสฯ คาดอาจพบสิ่งมีชีวิต

องค์การนาซายืนยันว่ามีมหาสมุทรอยู่บนดวงจันทร์

• แอปเปิลเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ “แอปเปิล วอทช์”

แอปเปิลเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ “แอปเปิล วอทช์” แอปเปิลบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเปิดตัว “แอปเปิล วอทช์” นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด โดยรุ่นที่แพงที่สุดมีราคาสูงถึง 320,000 บาท

นายทิม คุก หัวหน้าฝ่ายบริหารของบริษัทแอปเปิลเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของแอปเปิล โดยช

• ก.ไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy

ก.ไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy กระทรวงไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy หลัง ครม.เหฺนชอบตั้งคณะกรรมการเตรียมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยคณะกรรมการเตรียมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ. .... แล้ว ในคราวประชุมเมื่อวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา โดยองค์ประกอบของคณะกรรมการดังก

Statistics Module

This module shows information about your server installation together with statistics on the Web site users, number of Articles in your database and the number of Web links you provide.