คณะผู้บริหารโรงเรียน  

   

คำทักทายในอาเซียน  

   
   

จำนวนผู้เข้าชม  

236081
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวม
1073
940
5736
221493
29968
34708
236081

Your IP: 54.227.25.58
Server Time: 2014-07-24 22:58:48
   

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

   

ข่าว การศึกษา

ข่าวการศึกษา
 • เลขาธิการ กพฐ.แจงแนวคิดพาสปอร์ตความดียังไม่ใช่นโยบายที่ชัดเจน

  เลขาธิการ กพฐ.แจงแนวคิดพาสปอร์ตความดียังไม่ใช่นโยบายที่ชัดเจน ก่อนหน้านี้ เมื่อเกือบ 5 ปีที่แล้ว มีโครงการนำร่องที่เรียกว่า นครปฐมโมเดล นำพาสปอร์ต

 • รายงานพิเศษ : เด็กยุคใหม่สะกดคำไทยแบบไหนดี ?

  รายงานพิเศษ : เด็กยุคใหม่สะกดคำไทยแบบไหนดี ? รายงานพิเศษ: วรรณพร แก้วแพรก ทีมข่าวไทยพีบีเอสออนไลน์ การออกมาเปิดเผยการสอนสะกดคำในแบบเรียนภาษาไทยของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ทำให้เกิดเป็นกระแสความสนใจตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมา กระแสที่ออกมามีทั้งฝ่ายสนับสนุนและต่อต้านรูปแบบการเรียนการสอนภาษาไทยแบบใหม่นี้ แต่กลุ่มหลังมีมากกว่า เพราะปัญหานี้ไม่ได้สร้างปัญ

 • ค่าวิทยฐานะอุปสรรคใหญ่ปฏิรูปการศึกษา

  ค่าวิทยฐานะอุปสรรคใหญ่ปฏิรูปการศึกษา สัปดาห์นี้ข่าวค่ำไทยพีบีเอสนำเสนอประเด็นการปฏิรูปการศึกษาต่อเนื่องชี้ให้เห็นช่องโหว่ของการปฏิรูปที่ผ่านมา ทั้งที่มีการจัดอันดับว่าไทยจัดสรรงบประมาณต่อปีสูงเป็นอันดับ 2 ของโลก รายงานของคุณพงศ์เมธ ล่องเซ่ง จะชำแหละงบด้านการศึกษาว่าทำไมยังไปไม่ถึงเป้าหมาย

  งบประมาณด้านการศึกษาของไทยปีละกว่า 6 แสนล้านบาท ถูกบริหารจัดการแบ่งเป็นงบส่วนกลา

   

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา

  RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา เทคโนโลยี RNAi therapy ซึ่งช่วยขัดขวางการทำงานของเซลล์มะเร็ง โดยไม่ทำลายเซลล์ปกติอื่น เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยี ที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. จัดให้เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตาสำหรับธุรกิจ

  นายทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำน

 • ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

  ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้อง

 • ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

  ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

  การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้องการปิดเป็นความลับ งานวิจัยเพื่อพัฒนาเ

   

Statistics Module

This module shows information about your server installation together with statistics on the Web site users, number of Articles in your database and the number of Web links you provide.

   
© silravee