คณะผู้บริหารโรงเรียน

เดือนที่แล้ว
รวม

Your IP: 54.145.188.41
Server Time: 2015-01-26 00:13:47

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • "ไมโครซอฟท์" เปิดตัว Windows 10 เตรียมให้ผู้ใช้วินโดว์อัพเกรดฟรี

"ไมโครซอฟท์" เปิดตัว Window 10 โดยบริษัทระบุว่ามีจุดเด่นอยู่ที่ "ผู้ช่วยอัจฉริยะ" แบบ Siri-Google Now และเน้นรวมอุปกรณ์ทุกแพลตฟอร์มใช้แอพพลิเคชั่นร่วมกันได้

• "สแปลชดาต้า” เผยพาสเวิร์ดอันตรายปี 2557

บริษัทเอกชนที่เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยคอมพิวเตอร์เปิดเผยถึงพาสเวิร์ดที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุด และถือเป็นพาสเวิร์ดอันตรายที่ไม่ควรใช้ เพราะง่ายต่อการคาดเดา และอาจทำให้ข้อมูลส่วนตัวหรือความลับของบริษัทหรือองค์กรรั่วไหล

"สแปลชดาต้า" บริษัทด้านความปลอดภัยคอมพิวเตอร์รวบรวมพาสเวิร์ดยอดนิยมและอันตรายที่สุดของปี 2557 ซึ่งไม่ค่อยแตกต่างจากปี 2556 โดยให

• "กูเกิ้ล" พัฒนารถขับเคลื่อนอัตโนมัติ

อีกไม่กี่ปีข้างหน้า คนชรา ผู้พิการ และผู้ที่ไม่สามารถขับรถได้เอง ก็จะก้าวข้ามอุปสรรคนี้ไปได้ด้วยรถยนต์ที่เคลื่อนที่อัตโนมัติซึ่งกูเกิ้ลกำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

กูเกิ้ลเร่งพัฒนารถขับเคลื่อนอัตโนมัติเพื่อนำเข้าสู่ตลาดรถยนต์ในอีก 5 ปีข้างหน้า โดยขณะนี้ กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจากับผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่เพื่อร่วมกันพัฒนาและผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์

นายคริส อู

Statistics Module

This module shows information about your server installation together with statistics on the Web site users, number of Articles in your database and the number of Web links you provide.