คณะผู้บริหารโรงเรียน

รวม
20998

Your IP: 54.159.214.27
Server Time: 2015-04-25 14:23:20

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • สดร.ชี้ 27 เม.ย.นี้ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนสุดของ กทม.

สดร.ชี้ 27 เม.ย.นี้ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนสุดของ กทม. สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชี้วันที่ 27 เม.ย.2558 ที่ดวงอาทิตย์จะตั้งฉากกับกรุงเทพฯ อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยทางอุตุนิยมวิทยา ขณะที่ดวงอาทิตย์จะตั้งฉากกรุงเทพฯ อีกครั้งในวันที่ 16-17 ส.ค. ซึ่งเป็นช่วงฤดูฝน

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ

• นักวิทยาศาสตร์พบกบสายพันธุ์ใหม่ในคอสตาริกา

นักวิทยาศาสตร์พบกบสายพันธุ์ใหม่ในคอสตาริกา นักวิทยาศาสตร์พบกบพันธุ์ใหม่ในประเทศคอสตาริกา ลำตัวโปร่งแสง มองเห็นอวัยวะภายในได้ด้วยตาเปล่า

ไบรอัน คูบิซคี นักวิทยาศาสตร์ เปิดเผยว่า เขาได้ค้นพบกบสายพันธุ์ใหม่ในเขตตอนใต้ของเทือกเขาทาลามันซา ของประเทศคอสตาริกา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพื้นที่นี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิ

• “นาซา” จัดแข่งประดิษฐ์พาหนะใช้พลังงานมนุษย์

“นาซา” จัดแข่งประดิษฐ์พาหนะใช้พลังงานมนุษย์ องค์การนาซาของสหรัฐฯ จัดแข่งขันพาหนะประดิษฐ์ที่ใช้พลังงานมนุษย์ เพื่อหวังสร้างนักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และนักสำรวจรุ่นใหม่ในอนาคต ซึ่งมีโรงเรียนมัธยมจากทั่วโลกเข้าร่วม

องค์การการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ (นาซ่า) จัดแข่งขันยานประดิษฐ์ใช้พลังงานมนุษย์ ซึ่งแรงบันดาลใจ

Fruit Shop

Welcome to the Fruit Shop

We sell fruits from around the world. Please use our website to learn more about our business. We hope you will come to our shop and buy some fruit.

This mini site will show you how you might want to set up a site for a business, in this example one selling fruit. It shows how to use access controls to manage your site content. If you were building a real site, you might want to extend it with e-commerce, a catalog, mailing lists or other enhancements, many of which are available through the Joomla! Extensions Directory.

To understand this site you will probably want to make one user with group set to customer and one with group set to grower. By logging in with different privileges you can see how access control works.