คณะผู้บริหารโรงเรียน

รวม
421932

Your IP: 54.166.24.112
Server Time: 2015-03-02 11:07:20

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • ก.ไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy

ก.ไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy กระทรวงไอซีที เตรียมขับเคลื่อน Digital Economy หลัง ครม.เหฺนชอบตั้งคณะกรรมการเตรียมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยคณะกรรมการเตรียมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ. .... แล้ว ในคราวประชุมเมื่อวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา โดยองค์ประกอบของคณะกรรมการดังก

• ฉลองวันเกิดครบ 25 ปี "Adobe Photoshop"

ฉลองวันเกิดครบ 25 ปี  ถ้า "Photoshop" เป็นคน วันนี้เขาจะมีอายุเข้าสู่วัยเบญจเพส เนื่องจากวันนี้ (19 ก.พ.2558) เป็นวันครบรอบ 25 ปีของโปรแกรมแก้ไขตกแต่งรูปภาพของบริษัท Adobe ซึ่งเป็นโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยมของมืออาชีพและมือสมัครเล่นทั่วโลก "ไทยพีบีเอสออนไลน์" ย้อนกลับไปดูจุดเริ่มต้นของโปรแกรมนี้เมื่อ 25 ปีก่อน

โปรแกรมตกแต่งภาพ Photoshop เริ่มต้นจากจากงานอดิเรกของ "โทมัส โนลล์" นักศึกษาปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยมิชิแกน โดยเขาพัฒนาโปรแกรมแสดงผลภาพถ่ายบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Macintosh Plus ชื่อว่า “

• ผลวิจัยชี้เล่นเกมส์รุนแรงส่งผลต่อพฤติกรรมเด็ก

ผลวิจัยชี้เล่นเกมส์รุนแรงส่งผลต่อพฤติกรรมเด็ก ผลการวิจัยพบว่าเด็กที่เล่นเกมส์ที่มีเนื้อหารุนแรง มีแนวโน้มว่าเด็กกลุ่มนี้จะมีพฤติกรรมรุนแรงในชีวิตจริง เนื่องจากการเล่นเกมส์ที่มีเนื้อหารุนแรงมากๆ จะส่งผลกระทบต่อการทำงานของสมอง

เป็นเวลานับล้าน ๆ ปีมาแล้ว ที่สมองของมนุษย์จะพัฒนาทักษะ

Fruit Shop

Welcome to the Fruit Shop

We sell fruits from around the world. Please use our website to learn more about our business. We hope you will come to our shop and buy some fruit.

This mini site will show you how you might want to set up a site for a business, in this example one selling fruit. It shows how to use access controls to manage your site content. If you were building a real site, you might want to extend it with e-commerce, a catalog, mailing lists or other enhancements, many of which are available through the Joomla! Extensions Directory.

To understand this site you will probably want to make one user with group set to customer and one with group set to grower. By logging in with different privileges you can see how access control works.