คณะผู้บริหารโรงเรียน

เดือนที่แล้ว
รวม

Your IP: 54.83.230.41
Server Time: 2014-07-28 22:30:42

ข่าวสาร-กิจกรรม โรงเรียน

ข่าว การศึกษา

ข่าว วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา

RNAi ยับยั้ง-ฆ่าเซลล์มะเร็ง 1 ใน 10 เทคโนโลยีน่าจับตา เทคโนโลยี RNAi therapy ซึ่งช่วยขัดขวางการทำงานของเซลล์มะเร็ง โดยไม่ทำลายเซลล์ปกติอื่น เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยี ที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. จัดให้เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตาสำหรับธุรกิจ

นายทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำน

• ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

ทันเทค : ระบบความปลอดภัยข้อมูลธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้อง

การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าเป็นการชำระเงิน การซื้อขายสินค้าและบริการ การยื่นคำร้อง คำขอหนังสือหรือเอกสาร หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ล้วนมีข้อมูลสำคัญที่ผู้ใช้ต้องการปิดเป็นความลับ งานวิจัยเพื่อพัฒนาเ

Fruit Shop

Welcome to the Fruit Shop

We sell fruits from around the world. Please use our website to learn more about our business. We hope you will come to our shop and buy some fruit.

This mini site will show you how you might want to set up a site for a business, in this example one selling fruit. It shows how to use access controls to manage your site content. If you were building a real site, you might want to extend it with e-commerce, a catalog, mailing lists or other enhancements, many of which are available through the Joomla! Extensions Directory.

To understand this site you will probably want to make one user with group set to customer and one with group set to grower. By logging in with different privileges you can see how access control works.